Áo Dài Năm Tuyền

Áo Dài Năm Tuyền là Thương hiệu chuyên về áo dài ngũ thân truyền thống, được xây dựng và phát triển trên nền tảng hệ thống cơ sở tự nghiên cứu, thiết kế theo tiêu chuẩn sản xuất xuất khẩu của thương hiệu AsoenBridal trong bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm sản xuất, xuất khẩu tại thị trường Mỹ và Châu Âu.

 

 
Sự phát triển nhanh chóng vượt bậc trong những năm qua của áo dài Năm Tuyền là kết quả thành tựu từ chuyên môn qua kinh nghiệm chuyên ngành thời trang của A Soẻn Bridal.
 
 
 
Với quy trình công nghệ thời trang khép kín theo quy chuẩn sản xuất của Mỹ và Châu Âu. Năm Tuyền đã hợp tác phối hợp với Sở Văn Hoá Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế cùng Câu lạc bộ Đình làng Việt về Chủ trương định hướng phục hưng phát triển của áo dài ngũ thân, trong đó việc nghiên cứu khai thác phát triển ứng dựng mỹ thuật hội hoạ văn hoá dân gian là trọng tâm.
 
 
 
Từ trái sang: Ông Phan Thanh Hải – Giám đốc Sở VH và TT tỉnh Thừa Thiên – Huế; Ông Nguyễn Đức Bình – Chủ nhiệm CLB Đình Làng Việt; Nghệ Nhân Năm Tuyền (Hà Nội tháng 12/2022)
 
 
Áo dài Năm Tuyền  hiện đang thực hiện các đề án ứng dụng chuyên đề như:
– Áo dài Ngũ thân trong lễ hội, đời sống thường ngày,
– Áo dài Ngũ thân trong công sở, 
– Áo dài ngũ thân trong ngày cưới,
 
Trong đó các chủ đề được nhấn mạnh như:
HƯƠNG SẮC THỜI GIAN là phát triển trên nền tảng phong cách xưa về kiểu dáng, hoạ tiết, màu sắc 

 


 
PHỐ (Hà nội Phố, Sài Gòn Phố) là dòng sản phẩm ứng dụng mỹ thuật trong thời trang đương đại 


 
NAM PHƯƠNG LÀNG VIỆT là các bộ sưu tập áo Ngũ thân phát triển dành riêng cho Lễ cưới

 

NGHỆ NHÂN NĂM TUYỀN

Nghệ nhân Năm Tuyền chuyên thiết kế thời trang áo cưới xuất khẩu theo phong cách văn hóa của Phương tây. Theo Nghệ nhân Năm Tuyền: Áo dài ngũ thân truyền thống đã chứa đựng cốt cách văn hóa nơi nghệ nhân Năm Tuyền sinh ra và trưởng thành.

Vì vậy việc phục hưng tà áo dài ngũ thân truyền thống không chỉ là sứ mệnh của ông mang đến cho các bạn trẻ hiểu thêm về chiếc áo ngũ thân truyền thống thông qua kỹ thuật cắt may và pha phối màu sắc cùng họa tiết xưa mà còn giới thiệu đến bạn bè năm châu về Văn hóa của cha ông đất Việt một thời trong đó áo dài ngũ thân là Quốc phục.

.

 

 

 

NHÃN HIỆU NĂM TUYỀN CỦA CÔNG TY  TNHH ÁO CƯỚI A SOẺN

Là dòng sản phẩm về trang phục văn hóa Việt sẽ cùng cộng đồng nâng niu và phát triển.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Áo Cưới A Soẻn

Địa chỉ: 110, Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Tel: +84.28 38623468 – Exit 108

Website: www.asoenbridal.vn, www.namtuyen.com

Email: asoenbridal.vn@gmail.com