Áo Dài Năm Tuyền mở màn rực rỡ tại khai mạc chương trình Bến Tre Marathon 2023

Đoàn Áo Dài Năm Tuyền với chất liệu truyền thống được BTC chọn mở màn trong đêm khai mạc Bến Tre Marathon 2023. Nam Phương Làng Việt – BST được khoe sắc cùng cùng Hoa hậu môi trường thế giới 2023 Nguyễn Thanh Hà, Hoa khôi, Á Khôi, Nam vương, nhóm người mẫu từ TP. HCM cùng các bạn sinh viên, học sinh TP.Bến Tre.
Bộ sưu tập áo dài: Nam Phương Làng Việt
Của Nghệ nhân áo dài: Phạm Văn Tuyền Thương hiệu: Áo dài ngũ thân Năm Tuyền TP.HCM
Bộ sưu tập áo dài “Nam Phương Làng Việt” được ví như  một chuyến “du hành” trở về cội nguồn. Nghệ nhân áo dài Năm Tuyền đã  tìm lại phong cách tao nhã khiêm nhường, nhưng không kém phần trang trọng của một loại trang phục truyền thống của người Việt. Bộ sưu tập được thực hiện trên  chất liệu: lụa tơ tằm, vải sợi tự nhiên, vai lanh, vải gai, trong gam màu trầm ấm được phối tinh tế với gam màu sáng, nóng mang đậm bản sắc Việt.
Cô dâu, chú rể trong áo dài Nhật Bình và áo ngũ thân tay thụng; quan viên hai họ mặc áo ngũ thân tay chẽn đã làm lên hình ảnh một đám cưới đậm chất truyền thống trong Nam Phương Làng Việt. Và chúng ta đang thấy hương xưa dấu xưa vẫn đọng sâu trong dòng chảy hiện đại ngày hôm nay.
VIDEO:

Phần trình diễn với sự góp mặt mặt của:

Hoa hậu môi trường thế giới 2023 Nguyễn Thanh Hà

Nam vương Đại sứ Văn hóa ASEAN 2023 Nguyễn Lê Duy Bảo

Hoa khôi Đại sứ Văn hóa ASEAN 2023 Thái Thị Phương Uyên

Á vương 1 Đại sứ Văn hóa ASEAN 2023  Lê Trọng Tín

Á khôi 1 Đại sứ Văn hóa ASEAN 2023 Nguyễn Thị Xuân Mai

Và các ban sinh viên, học sinh TP. Bến tre thể hiện